Mặc đẹp

Thứ Năm, 29 tháng 6, 2017

Bức xạ máy tính ảnh hưởng đến quá trình trị trứng cá

Các nhà khoa học đến từ Mỹ đã chỉ ra rằng, tác hại của bức xạ máy tính là to lớn, nó ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng. Đồng thời gây khó khăn trong quá trình trị trứng cá.

Muốn trị trứng cá tốt, hãy hạn chế tiếp xúc với máy tính

Những người làm việc ở môi trường văn phòng, có thời gian tiếp xúc với máy tính trong ngày nhiều thường phản ánh các vấn đề liên quan đến da như: lão hóa, da khô,… Đặc biệt là gặp khó khăn khi điều trị trứng cá. Lý giải về điều này, các nhà khoa học đến từ Mỹ đã chỉ ra rằng, lượng điện tích được sản sinh ra từ máy tính giống như một chất xúc tác khiến da hấp thụ nhiều bụi bẩn trong không khí. Vì vậy, nếu thời gian tiếp xúc với máy tính quá lâu sẽ kéo theo sự xuất hiện của nếp nhăn, tàn nhang, khiến mụn trứng cá bị viêm nặng hơn, dẫn tới khó điều trị.


Tiếp xúc với máy tính quá nhiều khiến việc trị trứng cá trở nên khó khăn hơn

Trị trứng cá bằng sản phẩm thảo dược

Cũng bởi lý do này mà theo các nhà khoa học, muốn quá trình trị trứng cá hiệu quả, bạn hãy hạn chế đến mức thấp nhất thời gian tiếp xúc với máy tính hoặc giảm độ sáng màn hình xuống mức độ vừa phải. Đồng thời, bạn nên kết hợp sử dụng các biện pháp điều trị an toàn, hiệu quả khác.

Hiện nay, tại Việt Nam, kem thảo dược Azacné đang được nhiều người tin tưởng sử dụng. Thành phần chính có trong Azacné là dịch chiết neem (cây sầu đâu, xoan Ấn Độ) kết hợp cùng nhiều thảo dược khác như lô hội, sài đất, ba chạc… góp phần làm sạch da, ức chế vi khuẩn, trị trứng cá, làm mờ vết thâm do mụn để lại. Đặc biệt, với thành phần hoàn toàn từ thảo dược nên sản phẩm rất an toàn, không gây tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. TS.BS Vũ Thị Khánh Vân – Nguyên Trưởng Khoa A9, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương có chia sẻ: “Kem Azacné rất tốt. Sản phẩm có nhiều tác dụng trong việc giảm mụn, làm sạch vi khuẩn, đồng thời làm bớt sẹo, xóa mờ vết thâm trên da mặt”.

Hãy cùng theo dõi ý kiến của TS.BS Vũ Thị Khánh Vân về kem trị mụn Azacné
Bức xạ máy tính gây ra những ảnh hưởng xấu cho sức khỏe. Tuy nhiên, vì nhu cầu công việc khiến chúng ta khó nói không hoàn toàn với máy tính. Vì vậy, cách tốt nhất là bạn hãy hạn chế dùng chúng khi không cần thiết, đồng thời sử dụng thêm các loại kem dưỡng da, trị mụn nguồn gốc thảo dược để làn da luôn mịn màng, từ đó tự tin hơn trong cuộc sống.

Bảo Anh 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét