Mặc đẹp

Thứ Năm, 12 tháng 11, 2015

Trị trứng cá đầu trắng bằng phương pháp tự nhiên

Trên thực tế, vấn đề mụn đầu trắng là câu chuyện mà nhiều người mắc phải. Tuy nhiên, phần đa trong chúng ta vẫn chưa có cách trị trứng cá sao cho khoa học, nên thường để lại những hậu quả không tốt như sẹo, thâm…
Nhận biết mụn đầu trắng để có cách trị trứng cá hiệu quả
Mụn đầu trắng là mụn trứng cá dạng không viêm, chúng xuất hiện khi lỗ chân lông bị tích tụ quá nhiều bã nhờn, gây bít tắc. Mụn đầu trắng ngoài xuất hiện ở vùng mặt, chúng còn bị khá nhiều ở lưng và ngực. Do đó, ngoài việc làm mất thẩm mỹ, chúng còn gây khó chịu cho người bệnh. Mụn đầu trắng được phân biệt với mụn đầu đen dựa trên màu sắc. Còn lại, cách loại bỏ mụn đầu trắng cũng không có gì quá khác biệt với các loại mụn trứng cá khác. Đó là dựa trên nguyên tắc làm sạch và thông thoáng lỗ chân lông.
Để trị trứng cá hiệu quả, bạn cần tìm hiểu rõ nguyên nhân gây mụn
Trị trứng cá đầu trắng bằng phương pháp tự nhiên
Có rất nhiều cách để làm sạch mụn đầu trắng như xông hơi da mặt, sử dụng các biện pháp đến từ thiên nhiên. Chúng ta có thể dễ dàng biết đến việc trị mụn bằng chanh và sữa tươi, mặt nạ hoa quả… Bên cạnh đó, hiện nay, nhiều người lựa chọn những sản phẩm trị mụn nguồn gốc thiên nhiên đã được chế biến sẵn dưới dạng kem để rút gọn thời gian chuẩn bị, cũng như mang lại hiệu quả trực tiếp và cao hơn các biện pháp khác. Một loại kem được nhiều người lựa chọn ngày nay là kem trị mụn Azacné.
Sản phẩm Azacné với sự kết hợp độc đáo từ các loại thảo dược có tính kháng sinh tự nhiên như neem (cây sầu đâu, xoan Ấn Độ), lô hội, sài đất, ba chạc… giúp quá trình làm sạch da, sạch khuẩn được diễn ra nhanh và hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, kem Azacné tác động sâu vào trong da, giúp loại bỏ nguyên nhân sâu xa gây mụn.
Từ khi xuất hiện trên thị trường, Azacné đã mang lại tin vui cho nhiều bệnh nhân, điển hình như trường hợp của chị Lâm Thị Thùy Trang (TP HCM). Chị Trang chia sẻ về phương pháp điều trị mụn của mình: “Hàng ngày trước khi đi ngủ, tôi dùng nước ấm rửa sạch vùng da mụn, lau khô bằng khăn mềm rồi thoa kem Azacné khắp mặt. Vùng nào bị mụn tôi bôi lớp dày hơn. Cứ thế, tôi bôi được 5-6 ngày thì chỗ bị mụn đỏ lên, gom lại, bong nhân mụn ra. Sau đó, tôi bôi kem Azacné tiếp thì nốt mụn chuyển sang màu đen, rồi mụn lành, để lại vết thâm và mờ dần đi, mặt tôi bắt đầu sáng mịn”.
Sử dụng biện pháp của chị Trang là cách đơn giản giúp bạn đánh bay mụn trứng cá đầu trắng hiệu quả, an toàn.
Võ Lê
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét