Mặc đẹp

Thứ Năm, 17 tháng 9, 2015

Trị trứng cá và mẹo xóa mờ vết thâm do mụn

Trị trứng cá đã khiến nhiều người toát mồ hôi. Nhưng “dọn dẹp” hậu quả do mụn để lại thì cũng không dễ dàng gì. Trong những lời khuyên đứa ra để giúp xóa mờ vết thâm hiện nay thì việc sử dụng sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên được tin tưởng nhất.

Trị trứng cá bằng nhiều cách khác nhau
Vết thâm do mụn trứng cá để lại xuất hiện sau viêm. Đây là hiện tượng thay đổi của sắc tố da, khi dãy tế bào sản sinh sắc tố melanin bị tổn thương, dẫn đến sự hoạt động quá mức, hình thành các vết thâm nám. Cũng từ đó, có nhiều cách khác nhau để “đối phó” với vết thâm do mụn để lại. Danh sách những cách để trị mụn trứng cá, vết thâm, phải kể đến: sữa tươi, vitamin E, mặt nạ hoa quả… Tuy nhiên theo kinh nghiệm điều trị mụn trứng cá cho thấy những cách làm này khá cầu kỳ, mất thời gian. Bên cạnh đó, nếu bước làm sạch da không thật sự chu đáo nhiều khi lại phản tác dụng khiến mụn mọc nhiều hơn.

Trị trứng cá, mờ vết thâm bằng lô hội

Trị trứng cá: Nên chọn sản phẩm từ thiên nhiên

Như đã nói ở trên, một trong những xu hướng hiện nay là sử dụng các sản phẩm chăm sóc da từ thiên nhiên. Nhưng những cách này đòi hỏi rất nhiều thời gian, nhất là trong cuộc sống hiện đại như hiện nay thì nó trở nên xa xỉ. Tuy nhiên, bạn có thể hướng tới những sản phẩm trị mụn có nguồn gốc từ thiên nhiên tiện dụng như kem thảo dược Azacné. Thành phần có trong Azacné đến từ các thảo dược quý như neem (cây sầu đâu, xoan Ấn Độ), lô hội, sài đất, ba chạc… vừa đảm bảo an toàn cho người dùng vừa có tác dụng trị mụn, mờ vết thâm hiệu quả. Điều này đã được người dùng phản hồi rất tốt sau khi điều trị mụn và chăm sóc da với Azacné. Và đây hẳn là một trong những phương pháp điều trịtrứng cá quý giá.


Mai Trang

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét