Mặc đẹp

Thứ Sáu, 10 tháng 7, 2015

Sạch mụn da: Thoát khỏi nỗi lo trứng cá bọc nhờ lá cây

Mụn bọc ở mũi gây nên cảm giác đau rát khó chịu, kèm theo đó là tính mất thẩm mỹ cho khuôn mặt. Tuy nhiên, làm sạch mụn da lúc nào cũng có cách, quan trọng là bạn cần tích cực, kiên trì trong điều trị.
Sạch mụn da với lá dâm bụt: Phương pháp ít ai biết
Trong lá dâm bụt có chất giúp hạn chế, ngăn ngừa mụn hình thành đó antoxyanozit. Ngoài ra, hoạt chất này còn giúp làm lành những tổn thương do mụn để lại. Để thực hiện trị mụn trứng cá bọc với lá dâm bụt, hãy dùng lá và hoa tươi giã nhỏ với một ít muối. Sau đó, bạn đắp hỗn hợp đó lên vết mụn, mụn sẽ nhanh chóng giảm sưng và lành nhanh chóng. Áp dụng biện pháp này trong một thời gian, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Lá dâm bụt giúp trị mụn hiệu quả
Chữa mụn bằng lá cây ngô đồng
Trong dân gian, ngô đồng được xếp vào cây thuốc, có tính mát, kháng khuẩn, do đó giúp điều trị được nhiều loại bệnh khác nhau. Đặc biệt là bệnh mụn trứng cá. Với mụn trứng cá bọc, đây là loại mụn gây ảnh hưởng lớn đến làn da nếu không điều trị kịp thời. Tuy nhiên, dưới tác dụng của lá cây ngô đồng, khả năng tác động đến các mô của mụn trứng cá bọc bị giảm đi đáng kể, nhanh chóng làm sạch và làm lành tổn thương. Để thực hiện cách này với lá ngô đồng, bạn chỉ cần lấy phần nhựa từ lá cây này bôi lên nốt mụn, để trong vòng 10 phút rồi rửa lại bằng nước.
Sầu đâu ăn gỏi (neem, xoan Ấn Độ): Lá quen trị mụn hay
Cây sầu đâu ăn gỏi (còn gọi là neem, xoan Ấn Độ) không còn xa lạ gì với chúng ta, thế nhưng ít người biết được tác dụng của lá cây này đối với việc trị mụn là vô cùng hiệu quả. Trong dịch chiết từ cây sầu đâu hay cây neem có thành phần giúp kháng khuẩn, chống viêm, hiệu quả lớn khi điều trị mụn trứng cá bọc cũng như làm sạch mụn da. Ngày nay, để đơn giản hóa công cuộc trị mụn, kem trị mụn Azacné đã ra đời. Không những làm mất đi tác dụng của neem, mà ngược lại Azacné còn giúp tăng hiệu quả trị mụn, dưỡng da nhờ sự kết hợp hoàn hảo với các thảo dược quý khác như lô hội, sài đất, ba chạc… Như vậy, nếu đang mong muốn trị mụn trứng cá bọc, hãy tìm đến kem trị mụn Azacné ngay hôm nay nhé!
Duy An


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét