Mặc đẹp

Thứ Năm, 25 tháng 6, 2015

Trị trứng cá: Đâu là biện pháp khôn ngoan?

Sẽ có những quãng thời gian, bạn cảm thấy mệt mỏi, mất tự tin mà lý do chỉ vì “lũ mụn trứng cá” đánh mãi không đi, đuổi mãi không chạy. Vậy trị mụn trứng cá có thật sự khó khăn như mọi người vẫn nghĩ hay chỉ là bạn chưa có “kế sách” thông minh để trị mụn mà thôi?
Muốn trị trứng cá, phải biết chúng là gì?
Mụn trứng cá chính xác là hiện tượng viêm của nang lông tuyến bã. Đây là hiện tượng hết sức bình thường của da khi bã nhờn không được làm sạch lại gặp phải sự tác động của vi khuẩn sẵn có trong nang lông hoặc vi khuẩn đến từ môi trường. Bên cạnh đó, sự tác động của nhiều yếu tố khác như: môi trường và chế độ sinh hoạt không hợp lý,… cũng là những nguyên nhân kích thích sự “nổi loạn” của mụn trứng cá.
Trị mụn trứng cá không phải cứ muốn là được
Trị trứng cá, phải trị tận gốc!
Hiện nay, có nhiều phương pháp đối phó với mụn trứng cá khác nhau như: uống thuốc, sử dụng mặt nạ dưỡng da, hút mụn… Tuy nhiên, xét cho cùng các biện pháp này cũng mới chỉ là tạm thời. Trong khi đó, muốn trị mụn trứng cá, phải ngăn cản được nguồn gốc gây mụn, đánh trúng nguyên nhân cốt lõi để mụn không có cơ hội tái phát trong lần sau. Một trong những phương pháp đúng đắn đó là sử dụng kem bôi Azacné nguồn gốc thiên nhiên, an toàn với làn da. Lý do để Azacné có hiệu quả rõ rệt trong điều trị mụn trứng cá và ngăn cản mụn tái phát ở thành phần chính có trong sản phẩm. Trong đó không thể không nhắc tới  neem (sầu đâu, xoan Ấn Độ), đây là dược liệu quý có tác dụng kháng viêm, ngăn ngừa vi khuẩn gây mụn. Do đó, Azacné được người tiêu dùng tin tưởng rất nhiều trong việc trị mụn cũng như chăm sóc da mụn.
Tùng Anh


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét